Bịa đặt thông tin Vinalink lừa đảo và cách kiểm chứng thông tin chính xác

Vinalink lừa đảo cái gì? Có thật không?  Ở đâu và như thế nào? đang là vấn đề mà nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Để giải đáp thắc mắc trên thì mời các bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Vinalink Group đừng nhầm lẫn với Công ty Vinalink lừa đảo

Công ty Cổ phần tập đoàn liên kết Việt Nam (Viết tắt là Vinalink Group). Đây là một trong những công ty đứng đầu về phát triển hệ thống và kinh doanh mảng thực phẩm chức năng. Được chỉ đạo và quản lý bởi DS Nguyễn Xuân Hoàng, ông là người giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng ở Việt Nam.

Vinalink lừa đảo
Vinalink Group lừa đảo là thông tin sai sự thật

Vinalink Group là công ty chân chính đừng nhầm lẫn với công ty Vinalink lừa đảo. Với 17 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm công ty Vinalink Group được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và sử dụng. Không những thế, các sản phẩm của Vinalink Group còn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất lẫn khách hàng ngoại quốc, đặc biệt là nước Đức.

Đón đầu xu hướng toàn cầu hóa, Vinalink Group đã ra đời với sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”. Với khát vọng liên kết người dân Việt Nam, cùng xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng.

Công ty Vinalink lừa đảo là công ty có tên gần giống với Vinalink Group do vậy dễ gây hiểu lầm. Điều này gây ảnh hưởng đến uy tín của Vinalink Group. Nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức mạnh” trước sóng gió, thử thách, kể cả những hiểu lầm hay vu khống, Vinalink Group đang ngày càng khẳng định tên tuổi là công ty kinh doanh chân chính, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Địa chỉ chính của công ty Vinalink Group tránh các công ty Vinalink lừa đảo

Hiện nay, nhiều công ty ma lấy tên có chữ Vinalink, đây đa phần là những công ty lừa đảo. Sự việc này có tác động xấu tới danh tiếng và bộ mặt của công ty Vinalink Group. Chính vì vậy, trước khi muốn hợp tác hay ứng tuyển làm nhân viên của Vinalink Group, để tránh nhầm lẫn với Vinalink lừa đảo, bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin, địa chỉ cũng như trụ sở làm việc của công ty. Vinalink Group có 3 trụ sở làm việc, đó là:

 • Trụ sở Vinalink Group :

–   Địa chỉ: Lô C16/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phố Dịch Vọng hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

–   Điện thoại: 02437876502

–   Gmail: cskhmb@vnl.com.vn

 • Chi nhánh TP. HCM

–  Địa chỉ: 364/1 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

–   Điện thoại: 02838626982

–   Gmail: cskhmn@vnl.com.vn

 • Chi nhánh TP. HCM 2

–   Địa chỉ: Số 320/12 Trường Trinh, Phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

–   Điện thoại: 02338100929

–   Gmail: cskhmn@vnl.vn

Vinalink Group có đầy đủ giấy tờ kinh doanh do nhà nước cấp

Vinalink Group chân chính là công ty thượng tôn pháp luật khác với các công ty Vinalink lừa đảo khác. Công ty có đầy đủ các giấy chứng nhận được các ban ngành quản lý cấp phép.

 • Số giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp: 009/QLCT-GCN
 • Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0102002359
 • Ngày cấp: 25/12/2014
 • Nơi cấp: Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương).

Các sản phẩm của Vinalink Group

Sản phẩm của công ty Vinalink Group là những sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu rõ ràng, có những sản phẩm thuộc công trình nghiên cứu cấp nhà nước. Không giống các công ty Vinalink lừa đảo, mạo danh, sản phẩm thường là hàng nhái, hàng giả. Tất cả các sản phẩm Vinalink Group đều được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP của tập đoàn dược IMC. Từng công đoạn chế biến nguyên liệu và sản xuất thực phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt thông qua sự kiểm soát của Bộ Y tế, Bộ Công thương. Một số sản phẩm tiêu biểu của Vinalink Group có thể kể đến như là:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genesel Plus, Kidsmune plus.
 • Nước uống giàu Hydrogen Quantum
 • Kem dưỡng da V-ALOE
 • V-Fresh xịt khử mùi
 • V-Fresh xịt thơm miệng
 • Son dưỡng môi
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ
 • Bộ dầu gội, dầu xả.
Một số sản phẩm của công ty Vinalink
Vinalink Group lừa đảo là sai sự thật, đừng nhầm lẫn với công ty Vinalink lừa đảo mạo danh

Các thành tích mà công ty Vinalink Group đã đạt được

Thời gian chính là liều thuốc thử duy nhất, các công ty mạo danh Vinalink lừa đảo đều bị “bay màu”, còn công ty Vinalink Group chân chính vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Trong suốt thời gian đó, công ty đã gặt hái được nhiều thành công. Ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khác hàng.

 • Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020
 • Cúp vàng công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam
 • Cúp vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe
 • Cúp vì sức khỏe người Việt nam
 • Hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn
 • Huy chương vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • Bằng khen vì thành tích xuất sắc và đóng góp cho Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam
 • Huy chương vàng sản phẩm tốt vì sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Công ty Vinalink còn nhận được rất nhiều giải thưởng và giấy chứng nhận khác. Đây cũng chính là minh chứng khẳng định Vinalink Group không bao giờ lừa đảo.

Công ty Vinalink được nhận nhiều giải thưởng danh giáVinalink nhận bằng khen vinh danh được cơ quan quản lý nhà nước cấp

Vinalink Group thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Năm 2019, Công ty Vinalink Group đã trao tặng 40 suất học bổng động viên và khích lệ đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của đồng bào dân tộc Mường tại ba điểm trường chính, đó là: Trường tiểu học Tam Chung, Trường tiểu học Mường Lý và trường tiểu học Mường Chanh.

Hành động này thể hiện tấm lòng nhân ái và tinh thần thiện nguyện của tập thể công ty Vinalink Group đối với con em đồng bào các dân tộc miền núi khó khăn.

Ngược lại, những công ty ma, những công ty lập lên để lừa đảo lấy tên Vinalink, là những công ty hút máu, cơ hội, chộp giật, không có những chương trình từ thiện được tổ chức qui mô, có sự tham gia của các ban ngành nhà nước, các tổ chức uy tín như Vinalink Group.

Ưu điểm của công ty Vinalink Group

 • Năng động: Hệ thống kinh doanh năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung.
 • Hiện đại: Công nghệ hiện đại kết hợp cùng hồn cốt dân tộc.
 • Mạnh mẽ: Tập trung mọi nguồn lực, bứt phá và vươn mình mạnh mẽ.
 • Bền vững: Thượng tôn pháp luật, nền tảng vững chắc.
Vinalink lừa đảo
Vinalink lừa đảo có thật không?

Thực hư câu chuyện Vinalink lừa đảo

Hiện nay trên lĩnh vực kinh doanh đa cấp, nhiều công ty ma đã mạo danh công ty Vinalink Group chân chính. Các công ty tự xưng Vinalink đã lừa đảo hàng trăm, thậm chí nghìn người. Các công ty ma này trải dài từ bắc vào nam.

Chiêu trò lừa đảo của các công ty này là dụ dỗ các ứng viên đến xin việc nộp đủ thứ tiền. Trước tiên, lúc mới vào, họ sẽ bắt các ứng viên nộp đủ một số tiền để mua tài liệu học tập. Sau đó, các công ty lừa đảo này sẽ làm đủ mọi cách bắt ứng viên nộp tiền và mua sản phẩm. Nhiều người đã bị lừa từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Vinalink Group.

Để tránh các công ty mạo danh Vinalink lừa đảo, mọi người nếu muốn hợp tác kinh doanh với công ty Vinalink Group thì nên tìm hiểu thật kỹ. Website vnl.com.vn là địa chỉ website của Vinalink Group.

Các công ty Vinalink lừa đảo gây bao hệ lụy, khiên nhiều người nghi ngờ, hoang mang. Nhiều người nhầm lẫn và đặt câu hỏi Vinalink Group lừa đảo hay không? Với những thông tin cung cấp bên trên khẳng định Vianlink Group là công ty chân chính, thượng tôn pháp luật, vì cộng đồng. Đây cũng là bài học, để mọi người luôn có tinh thần cảnh giác, tránh sự nhầm lẫn, và quan trọng nhất nhận diện được công ty Vinalink lừa đảo để tránh xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830