Sản phẩm VTopCan – Công thức bảo vệ sức khoẻ từ thiên nhiên

Tại Việt Nam, các bệnh không lây nhiễm (NCDs) đang trở thành một vấn đề sức khỏe công cộng đáng lo ngại. Theo Báo cáo về Sức khỏe dân số năm 2019 của Bộ Y tế Việt Nam, các NCDs đang dẫn đầu về tỷ lệ tử vong. Các bệnh không lây nhiễm phổ biến ở Việt Nam bao gồm: ung thư, tim mạch và huyết áp cao, tiểu đường, bệnh hô hấp mãn tính, bệnh xương khớp. Để giúp cho việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng hiệu quả và an toàn, Vinalink Group đã giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ VTopCan – sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hỗ trợ chống oxy hóa, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

Sản phẩm VTopCan của Vinalink Group – Thành phần tự nhiên kết hợp công nghệ hiện đại

Sản phẩm VTopCan là một sản phẩm mà Vinalink Group đầu tư nghiên cứu và phát triển, đạt đề tài cấp Quốc gia, với mục đích nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tự nhiên và hiệu quả. Các thành phần chính trong sản phẩm chủ yếu bao gồm Fucoidan, IMCDeltalmmune (vách tế bào vị khuẩn Lactobacillus rhamnosus), Protein đậu nành chứa Lunasin, cao Lá tre (Bambusa sp.), tảo Nannochloropsis, cao Sả (Cymbopogon citratus), cao Hoa đu đủ đực (Carica papaya), chiết xuất nấm Ngưu Chương chi (Antrodia cinnamomea extract), selen (dưới dạng Selenium yeast), cùng với các hoạt chất khác.  Các thành phần tự nhiên đều được lựa chọn cẩn thận và chất lượng cao để đảm bảo tối đa hiệu quả.

sản phẩm vtopcan

Fucoidan: Là hoạt chất giúp tăng cường miễn dịch, giảm mệt mỏi, và hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan là một polysaccharide được tìm thấy chủ yếu trong các loài tảo biển nâu, và đã được chứng minh có nhiều hoạt động chống viêm, kháng vi-rút và chống khối u. Ngoài ra, Fucoidan còn giúp giảm các triệu chứng phụ trong quá trình điều trị hóa trị.

IMCDeltaimmune: Là thành phần từ vách tế bào vi khuẩn lành tính lactobacillus rhamnosus. IMCDeltaimmune kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân, bao gồm miễn dịch tế bào và dịch thể. Nghiên cứu trên động vật đã cho thấy IMCDeltaimmune có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và biệt hóa các bạch cầu lympho, cũng như ức chế sự hình thành khối u.

Protein đậu nành chứa Lunasin: Lunasin là một peptide được chiết xuất từ đậu tương, có tác dụng chống ung thư thông qua ức chế quá trình phân chia tế bào ung thư. Lunasin cũng có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, giúp bảo vệ và tránh tổn thương tế bào, và làm giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch.

Cao lá Tre (Bambusa sp.): Tre có tính lợi tiểu, giảm sốt, và cũng được dùng trong dân gian để chữa cảm sốt, chống viêm như viêm dạ dày, viêm phổi. Nghiên cứu cũng ghi nhận một loạt các tác dụng bảo vệ của tre, bao gồm chống lại stress oxy hóa, viêm, nhiễm độc, ung thư và bệnh tim mạch.

Tảo Nannochloropsis: Vi tảo Nannochloropsis là một loại vi tảo sống ở biển, có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng chất béo không bão hòa đa, đặc biệt là acid EPA (eicosapentaenoic). EPA và DHA trong vi tảo có tác dụng phòng ngừa một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch, và viêm khớp.

Cao Sả (Cymbopogom citratus): Có tính kháng khuẩn và kháng viêm, sả được dùng trong dân gian để chữa cảm sốt, chống viêm như viêm tai, viêm dạ dày, viêm phổi, và có tác dụng chống ung thư.

Cao hoa đu đủ đực (Carica papaya): Hoa đu đủ đực được sử dụng để chữa ho ở trẻ em và người lớn. Các nghiên cứu cho thấy cao đặc hoa đu đủ đực có hoạt tính gây độc tế bào ung thư và có tác dụng ức chế sự hình thành khối u.

Nấm ngưu chương chi (Antrodia cinnamomea): Được coi là một loại nấm dược liệu quý, nấm ngưu chương chi cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống viêm, chống oxy hóa, hạ huyết áp, giảm cholesterol, chống ung thư, và điều hòa miễn dịch.

Selen: Selen là một thành phần thiết yếu của selenoprotein đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng sinh học, bao gồm chống oxy hóa, hình thành hormone tuyến giáp, tổng hợp DNA, khả năng sinh sản và sinh sản. Selen cũng có khả năng kích thích sự hình thành kháng thể và hoạt động của các tế bào T, và cải thiện chức năng miễn dịch.

Sản phẩm VTopCan  – cùng Vinalink Group chăm sóc sức khỏe cộng đồng tổng thể

Sản phẩm VTopCan của Vinalink Group được nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa và hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch. VTopCan được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên quý giá như Tảo nâu, nấm Ngưu Chương, củ Sả, quả Đu đủ đực, lá Tre và sâm Ngọc Linh. Các thành phần này đều được lựa chọn cẩn thận và chất lượng cao để đảm bảo tối đa hiệu quả.

Hỗ trợ chống oxy hóa: Các hoạt chất có trong sản phẩm như Fucoidan từ Tảo nâu và các chất chống oxy hóa từ lá Tre, đu đủ đực giúp giảm thiểu tác động của gốc tự do, giúp bảo vệ tế bào khỏi hư hại và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Tăng cường sức đề kháng: Các thành phần tự nhiên trong VTOPCAN hỗ trợ cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, giúp tăng khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Giúp nâng cao sức khỏe cho cơ thể: Những thành phần dinh dưỡng quý giá từ các loài thực vật giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng cường năng lượng.

Giảm mệt mỏi: Các hoạt chất tự nhiên từ nấm Ngưu Chương và sâm Ngọc Linh được cho là giúp giảm mệt mỏi, tăng cường sức bền và đề kháng.

Hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư: VTOPCAN có tác dụng hỗ trợ giảm nhẹ các tác dụng phụ của các phương pháp điều trị truyền thống như hóa trị và xạ trị, giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn và tăng cường sức khỏe trong quá trình điều trị ung thư.

Giúp đào thải độc tố: Thành phần từ Tảo nâu và các loài thực vật khác giúp hỗ trợ cơ thể loại bỏ độc tố và tạp chất, giúp cải thiện chức năng gan và thận.

 Sản phẩm VTopCan của Vinalink Group là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên quý giá, kết hợp với công nghệ hiện đại, nhằm giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxi hóa và nâng cao sức khỏe cho cơ thể. Một điểm đáng chú ý của VTopCan là độ an toàn và lành tính. Các thành phần từ thiên nhiên được chiết xuất trong nước và phù hợp với thể trạng, đặc điểm nhu cầu người bệnh ở Việt Nam. Với sứ mệnh chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu, Vinalink Group đã và đang đầu tư nghiên cứu phát triển nhiều hơn nữa các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với mong muốn bảo vệ sức khỏe Việt, chăm sóc cho người Việt, với những sản phẩm mang giá trị và thương hiệu Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830