Vinalink Group là nhà tài trợ nước uống tại giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 là một trong những hoạt động thể dục , thể thao mang tính truyền thống nhất và có ý nghĩa lớn của Thủ đô Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Giải Phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022), dưới sự chỉ đạo của UBNV thành phố Hà Nội và UBND quận Hoàn Kiếm.

Với quy mô lớn , đông đảo học sinh, thanh niên, các đơn vị ban ngành đoàn thể tham gia, Giải chạy Báo Hànộimới có rất nhiều tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn nhà tài trợ nước uống cho chương trình. Và nước uống giàu Hydrogen Quantum đã vượt qua được các vòng kiểm định nghiêm ngặt để là nước uống tài trợ độc quyền duy nhất cho Giải chạy Báo Hànộimới quy mô lớn nhất cả nước này.

Nước uống giàu Hydrogen Quantum được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên do công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group phân phối, chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được áp dụng công nghệ cơ lượng tử chứa ion kiềm giàu hydrogen và được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, chuyên gia dinh dưỡng đánh giá chất lượng.

Vinalink Group có vinh dự to lớn khi được là nhà tài trợ nước uống độc quyền cho Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022. Việc tài trợ nước giàu Hydrogen Quantum góp phần mang lại sức khỏe , năng lượng dồi dào tới những thành viên tham gia giải chạy trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Đồng thời chung tay với các ban ngành đoàn thể đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ , tạo không khí thi đua sôi nổi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830