Vinalink Group và Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2023-2025

Ngày 6 tháng 3, tại trụ sở của Vinalink Group (số 98, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội), Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) tổ chức Lễ ký kết đối tác chiến lược giai đoạn 2023-2025. Sự kiện ý nghĩa này tiếp tục khẳng định phương châm “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu” của Vinalinh Group.

Đại diện Vinalink Group và Liên đoàn bóng rổ Hà Nội cùng các đại biểu lên ký kết hợp tác và chụp ảnh lưu niệm

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Vinalink Group, kiêm Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Hà Nội, ông Nguyễn Đức Anh – Tổng Giám đốc Vinalink Group, kiêm Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng rổ Hà Nội, ông Hoàng Văn Diểm – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng rổ Hà Nội, bà Phan Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ, cùng nhiều đại biểu, các lãnh đạo hệ thống cấp cao NPP và thành viên câu lạc bộ bóng rổ thủ đô.

Vinalink Group được biết đến là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (doanh nghiệp đã được nhận Cúp vàng Thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020, …). Trải qua gần 18 năm xây dựng và phát triển, với định hướng và mục tiêu cốt lõi là “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, sản xuất ra những sản phẩm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Đến nay đơn vị đã cung cấp cho thị trường 24 sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hội tụ những tinh túy của nền y học cổ truyền dân tộc và thành tựu của y học hiện đại. Nguyên liệu dùng để sản xuất phần lớn là những thảo dược quý hiếm ở trong nước, được chiết xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Song song với việc phân phối các sản phẩm có giá trị cao cho sức khỏe người dùng, Vinalink Group còn là doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện trách nhiệm xã hội. Sự kiện ký kết đối tác tài trợ chiến lược cùng Liên đoàn bóng rổ Hà Nội là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của công ty. Càng ý nghĩa hơn khi mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai đơn vị hướng vào xây dựng và phát triển phong trào thể thao học đường – nơi ươm mầm cho những vận động viên chuyên nghiệp sau này. Sự quan tâm của hai đơn vị chính là tiền đề, tạo động lực cho các em nhỏ có ý thức rèn luyện hơn nữa từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để bồi dưỡng tài năng cho các em từ sớm. Qua đó để thúc đẩy phát triển môn bóng rổ ngang tầm với những môn thể thao phổ biến khác như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… trên địa bàn thủ đô.

Ngay sau khi Liên đoàn bóng rổ Hà Nội thành lập, Vinalink Group đã thiết lập mối quan hệ đối tác để chung tay cùng Liên đoàn hỗ trợ, khuyến khích phát triển môn bóng rổ trên địa bàn thủ đô. Thông qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào phổ cập thể thao học đường, xây dựng thói quen chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho người dân thủ đô.

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng rổ Hà Nội, ông Hoàng Văn Diểm gửi lời cảm ơn tới những đóng góp quan trọng của Vinalink Group với liên đoàn.

Tại buổi lễ, đại diện của hai đơn vị đã chia sẻ về điều tích cực thu lại trong thời gian hợp tác vừa qua. Đại diện Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội (BFH), Phó chủ tịch thường trực Hoàng Văn Diểm cảm ơn những đóng góp quan trọng của Vinalink Group trong sự hình thành và phát triển của Liên đoàn, của phong trào bóng rổ Thủ đô nói chung, phong trào bóng rổ của học sinh, sinh viên và thanh niên Thủ đô nói riêng với mục tiêu thúc đẩy lối sống khỏe mạnh và năng động, vì cộng đồng khỏe. Từ phong trào bóng rổ, BFH sẽ tìm ra những vận động viên có tố chất để bồi dưỡng, đào tạo để hướng đến thể thao thành tích cao cho bóng rổ Thủ đô và bóng rổ Việt Nam.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh phát biểu cảm ơn liên đoàn, đồng thời hé lộ thông tin sản phẩm mới, dành riêng cho các vận động viên thể thao.

Tại Lễ ký kết, ngoài việc Vinalink Group và sản phẩm nước Hydrogen Quantum sẽ đồng hành trong các giải đấu của Liên đoàn bóng rổ Hà Nội. Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh còn đặc biệt hé lộ sắp tới đây Vinalink Group sẽ tiếp tục cho ra đời thêm sản phẩm có tên Vsport gel dành riêng cho các vận động viên, người chơi thể thao. Ông cho biết lâu nay các vận động viên của Việt Nam chưa có những sản phẩm hỗ trợ phục hồi và nâng cao sức khỏe riêng biệt mà phải nhập từ nước ngoài. Hàng ngoại nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao vì giữa vận động viên Việt Nam và nước ngoài có sự khác biệt về thể trạng, thêm nữa giá thành lại đắt. Bởi vậy, sản phẩm sắp tới này sẽ giúp chăm sóc toàn diện hơn sức khỏe của các vận động viên của chúng ta, giúp họ hồi phục nhanh và góp phần hỗ trợ nâng cao khả năng khi thi đấu. Bộ 3 sản phẩm chiến lược Vhealth – Quantum – Vsportgel (sắp ra mắt) sẽ mang lại nhiều hứa hẹn bồi dưỡng 1 thể lực tuyệt vời cho các vận động viên để nâng cao thành tích thi đấu. Đây chắc chắn sẽ là tin đáng mừng cho không chỉ các vận động viên bóng rổ mà cả người chơi và thi đấu thể thao nói chung.

Lễ ký kết đối tác chiến lược giai đoạn 2023-2025 giữa 2 đơn vị là hoạt động khẳng định cam kết theo đuổi mục tiêu mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng của Vinnalink Group, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng rổ ở Thủ đô nói riêng. Hi vọng ý nghĩa tốt đẹp của sự kiện sẽ lan tỏa, thu hút thêm nhiều cá nhân, tổ chức khác cùng chung tay đồng hành, đóng góp cho phong trào thể thao thủ đô và cả nước ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Vinalink Group và Liên đoàn bóng rổ Hà Nội cùng các đại biểu và quan khách chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết

Những tràng vỗ tay hân hoan trong buổi lễ ký kết

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh bắt tay cảm ơn với Liên đoàn sau thành công của buổi lễ ký kết.

Bà Phan Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng rổ Hà Nội giải đáp thắc mắc trong phần giao lưu với khán giả tại buổi lễ ký kết

Giao lưu trực tiếp với vận động viên câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội trong buổi lễ ký kết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830